Anh không thể dạy cho con người bất cứ điều gì, mà anh chỉ có thể giúp người ấy tự tìm ra chân lý "

Ngày 22 tháng 11 năm 2014

» Hồ sơ giáo viên » Trần Thị Cẩm Tú

Trần Thị Cẩm Tú

Cập nhật lúc : 17:10 01/10/2013

Kế hoạch học kỳ 1 năm 2013 - 2014 Kế hoạch học kỳ 1 năm học 2013 - 2014

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỪA THIÊN HUẾ

TRUNG TÂM KTTH – HN PHÚ VANG

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC HỌC KỲ I  NĂM 2013 - 2014

Giáo viên: Trần Thị Cẩm Tú.

Bộ môn: Tin học.

THÁNG

Công tác chuyên môn

Điều chỉnh

9/2013

- Viết thu hoạch bồi dưỡng chính trị đầu năm học.

- Nhận lớp, nhận hồ sơ giáo viên

- Ổn định tổ chức lớp. Tư vấn cho học sinh chuyển đổi nghề ngay từ buổi học đầu tiên để sớm ổn định số lượng.

- Làm tốt công tác chủ nhiệm ngay từ đầu năm học: cho học sinh viết lý lịch, nhắc học sinh ghi số điện thoại liên lạc khi cần thiết (số máy cố định, di động của cha, mẹ hoặc người thân của học sinh). Phân chỗ ngồi cho học sinh, lập sơ đồ lớp, phân máy cho học sinh dựa vào số thứ tự trong danh sách lớp để dễ quản lý.

- Thông báo cho học sinh chương trình và thời khóa biểu học. Giảng dạy theo thời khóa biểu. Dạy tăng tiết cho lớp 8 và lớp 11.

- Thông báo và thu các khoản nộp. Thông báo cho học sinh thời gian nộp học phí dứt điểm

- Nắm số lượng học sinh cá biệt của từng lớp để uốn nắn các em ngay từ đầu.

- Làm hồ sơ giáo viên. Làm kế hoạch Tổ, cá nhân, đăng ký thi đua của Tổ, cá nhân, đăng ký sáng kiến kinh nghiệm.

- Tổ chức Hội nghị công chức cấp tổ.

- Huy động học sinh làm vệ sinh sân trường sau buổi học để chuẩn bị cho Hội nghị công chức Trung tâm.

10/2013

- Giảng dạy theo thời khóa biểu. Nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Tham dự Hội nghị công chức Trung tâm .

- Dạy tăng tiết đối với học sinh lớp 8 và lớp 11.

- Họp tổ chuyên môn. Lên kế hoạch thao giảng tổ. Đăng ký thao giảng: 1 tiết. Dự giờ thăm lớp: 3 tiết.

- Duy trì số lượng học sinh: liên lạc với gia đình các hoạc sinh vắng 2 buổi trở lên.

- Tích cực thu học phí để sớm hoàn thành việc thu học phí.

- Học nội dung BDTX: phương pháp và kỹ thuật giáo dục HS cá biệt

- Sơ kết thao giảng tháng 10, rút kinh nghiệm.

- Huy động học sinh làm vệ sinh sân trường sau buổi học.

- Thực hiện nội dung bồi dưỡng thường xuyên: Dạy học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng và kỹ thuật xây dựng đề kiểm tra.

11/2013

- Giảng dạy theo kế hoạch. Dạy tăng tiết đối với học sinh lớp 8 và lớp 11.

- Triển khai công tác tháng 11:  họp tổ. Lên kế hoạch thao giảng tổ chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam. Dự giờ thăm lớp: 3 tiết.

- Chuẩn bị ma trận đề kiểm tra học kỳ I. Làm hồ sơ giáo viên.

- Huy động học sinh làm vệ sinh sân trường sau buổi học.

- Nghiên cứu nội dung BDTX: Dạy học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng và kỹ thuật xây dựng đề kiểm tra

- Sơ kết thao giảng tháng 11, rút kinh nghiệm.

rút kinh nghiệm các tiết thao giảng Hội thi giáo viên giỏi cấp tổ.

- Làm thông báo về số học sinh vắng trên 2 buổi theo lớp để gửi về trường phổ thông cho GVCN lớp. Liên lạc với gia đình học sinh vắng trên 2 buổi.

- Sơ kết thao giảng tổ tháng 11, rút kinh nghiệm.

12/2013

- Giảng dạy theo kế hoạch. Ôn tập cho học sinh thi học kỳ 1

- Họp tổ tháng 12. Lên kế hoạch thao giảng tổ. Dự giờ thăm lớp: 4 tiết.

- Lên lịch kiểm tra học kỳ 1 theo đề chung

- Phân công giáo viên trong tổ coi thi

- Phân công chấm bài thi chung

- Thực hiện nội dung bồi dưỡng thường xuyên: Đổi mới phương pháp dạy học ở các bộ môn